Chính sách đổi trả

Oplunghot.com luôn hướng tới việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ UY TÍN đến cho khách hàng.

Mặc dù chưa từng có trường hợp khách hàng không hài lòng với sản phẩm của Oplunghot.com. Tuy nhiên, trong quá trình giao nhận sản phẩm phát hiện sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển hoặc không đúng như đơn đặt hàng (có bằng chứng cụ thể)… Quý khách cứ bình tĩnh. Chỉ cần gửi mail hoặc gọi điện, Oplunghot.com sẽ giải quyết triệt để  bằng cách đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn mà không có bất cứ thắc mắc nào vì Oplunghot.com luôn tin các bạn nói thật!

Những ý kiến thẳng thắn và xác thực của bạn là vô cùng quý giá đối với quá trình phát triển của Oplunghot.com theo đúng phương châm hoạt động của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý Khách hàng!

Các bạn vui lòng đọc kỹ Chính sách Đổi trả sau đây nhé:

1. Tình trạng sản phẩm được giải quyết đổi trả.

– Hàng được đổi hay trả khi quay về Oplunghot.com phải chưa được sử dụng, không đúng yêu cầu mà khách hàng đã đặt, hay lỗi sản xuất.

2. Thời gian được đổi, trả hàng.

– Trong vòng 7 ngày tư khi nhận được sản phẩm

3. Thủ tục đổi trả hàng.

– Chuyển nguyên sản phẩm kèm theo hộp mà chúng tôi đã gửi đến cho bạn

– Hàng đổi trả phải có sự đồng ý xác nhận bằng điện thoại hoặc email từ Oplunghot.com.

– Vui lòng email cho chúng tôi và ghi rõ lý do đổi trả cho từng sản phẩm.

– Ngay sau khi gửi hàng, bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi để thông báo hiện trạng và số vận đơn.

– Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho bạn và có hướng giải quyết .

4. Các mặt  hàng không được đổi hoặc trả.

– Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng được tặng kèm hoặc khuyến mãi

– Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Oplunghot.com.

– Chúng tôi không nhận đổi trả các mặt hàng bạn đã sử dụng.

5. Hoàn tiền cho khách hàng.

– Trường hợp trả hàng: Bạn vui lòng hoàn trả lại phí vận chuyển cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi nhận được hàng của bạn gửi trả đến tại Oplunghot.com, chúng tôi sẽ hoàn tiền còn lại vào tài khoản của bạn, phí vận chuyển do khách hàng chịu.

– Trường hợp đổi hàng: Bạn vui lòng gửi món hàng muốn đổi về cho Oplunghot.com, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi sản phẩm khác đến cho bạn. Mỗi hóa đơn bạn chỉ được phép đổi 01 lần. Sau khi bạn đã đổi hàng 01 lần thì sẽ không được phép đổi hay trả lại với bất kỳ lý do gì. Với món hàng muốn đổi có giá trị thấp hơn , chúng tôi sẽ hoàn tiền còn lại vào tài khoản của bạn, phí chuyển tiền đổi hàng do khách hàng chịu.

– Nếu trong quá trình giao dịch có những ý kiến thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, trong tác phong và tinh thần phục vụ.. Oplunghot.com rất mong các bạn phản ánh để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

– Thông tin liên hệ theo số điện thoại:  0933.89.88.90 –  Emai: Oplunghot@gmail.com

Mọi thắc mắc – Khiếu nại của bạn sẽ  được Oplunghot.com ghi nhận và hồi đáp chậm nhất trong thời gian 24 giờ, từ khi tiếp nhận thông tin và sẽ được xử lý một cách hiệu quả chậm nhất trong vòng 7 ngày làm việc