Ốp lưng in hình cá nhân, in ngay bất cứ hình gì bạn thích 

Ngoài bộ sưu tập thiết kế ốp lưng với hơn 1000 mẫu riêng biệt đa dạng các chủ đề từ tình yêu, thiên nhiên, chó, mèo…cho đến tuổi thơ hồn nhiên hay những chủ đề hoạt hình thì dịch vụ ốp lưng in hình cá nhân, hình ảnh của bạn với người thân, người yêu, gia đình, bạn bè, tặng chồng, tặng vợ yêu…tại oplunghot.com sẽ tạo ra một chiếc ốp lưng độc quyền cũng là món quà ý nghĩa và độc đáo nhất.

Với phương trâm “In ngay bất cứ hình gì bạn thích lên ốp lưng” oplunghot.com giúp bạn thể hiện những hình ảnh mình thích một cách công khai trên một chiếc ốp lưng đáng yêu, sành điệu và độc đáo. Chúng tôi sẽ giúp bạn trân trọng chiếc smartphone yêu quý cũng như lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng nhớ của bạn lên trên chiếc ốp lưng in hình cá nhân.

XEM BỘ SƯU TẬP

Oplunghot.com sử dụng công nghệ in 4D vân nổi tạo cảm giác thật hơn, bạn có thể dung tay để cảm nhận được những vân nổi này, màu sắc in rõ nét, không bị phai màu, tận hưởng chế độ bảo hành 30 ngày cho sản phẩm ốp lưng in hình. In trên hầu hết các dòng điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, Vivo, Xiaomi, Nova, Nokia… Xem chi tiết các dòng máy hỗ trợ tại đây

Còn chần chừ gì nữa mà không lựa ngay cho mình một sản phẩm tại bộ sưu tập thiết kế ốp lưng mà bạn thích và thêm vào giỏ hàng hoặc gửi ngay ảnh cho chúng tôi để sở hữu một chiếc ốp lưng in hình. Đó có thể là món quà dành riêng cho dế yêu cũng có thể là món quà tặng sinh nhật dễ thương cho bạn bè, hay là món quà trong các dịp lễ cho những người thân yêu, một cặp điện thoại cho những cặp đôi đang yêu.

Giá: 130.000/ Ốp

Phí vận chuyển: 20.000 (Nội thành HCM) – 25.000 (Ngoại thành HCM) – 30.000 (Hà Nội và các tỉnh quận huyện khác)

Miễn phí vận chuyển khi đặt từ 2 ốp trở lên

Nhập thông tin đặt in ốp lưng theo yêu cầu